– Trường Mẫu giáo Mỹ An được thành lập vào năm 1984 trường có 3 điểm (1 điểm chính và 2 điểm phụ). Điểm chính được đặt tại ấp 3, hai điểm phụ đặt tại ấp 1 và ấp 4.

w5westst

– Thực hiện Quyết định số 05/VBHN-BGDĐT ngày 13/02/2014 của Bộ GD và ĐT Quyết định  Ban hành điều lệ trường Mầm non.

– Trường được sự quan tâm của lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương, cùng với sự giúp đỡ của các bậc cha mẹ học sinh đã giúp cho nhà trường ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng.

ydfghg

– Hiện điểm chính của trường được xây dựng gần trục lộ 62 thuận tiện cho việc đưa đón trẻ đến trường. Tổng số  phòng là 13  phòng gồm: 6 phòng học, 7 phòng chức năng. Các điểm trường đều có sân chơi đồ chơi theo qui định.

dgxhfhrg

– Năm học 2017-2018 nhà trường có tổng số 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 208 học sinh.